Sự trở lại của " cặp đôi hoàn hảo "

Sơn gỗ ngoại thất cao cấp C7 và Sơn gỗ nội thất Rồng Thiên với công nghệ hiện đại, giúp bảo vệ cho ngôi nhà của bạn thêm bền bỉ qua năm tháng.

Để tìm một ngôi nhà riêng cho hạnh phúc gia đình nhỏ đã khó, nhưng tìm được một loại sơn gỗ nội và ngoại thất ưng ý, có khả năng bảo vệ cho ngôi nhà lại càng khó hơn. Một người tiêu dùng thông minh sẽ đặt tiêu chí hàng đầu về chất lượng và lợi ích mà loại sơn gỗ nội, ngoại thất mang lại trước mỗi quyết định mua hàng.

Trong những năm gần đây, khi tình hình kinh tế ảm đạm và nhiều cạnh tranh, khiến giá cả trở thành yếu tố hàng đầu của người tiêu dùng, trong quyết định chọn mua sản phẩm. Không ít gia đình lựa chọn sử dụng màu sơn tối hoặc xanh để cố tình che đi các vết nấm mốc, bụi bám bẩn theo thời gian. Thực tế cho thấy, những sản phẩm sơn gỗ kém chất lượng, không rõ xuất xứ được bán tràn lan ngoài thị trường đã đánh trúng tâm lý "nhất thời". Điều này đã khiến người tiêu dùng không mua đúng sản phẩm mong muốn, mà còn mang lại bao phiền phức cho gia đình.

Các triệu chứng "bệnh" của ngôi nhà mà chúng ta có thể kể đến như nhanh chóng để lộ lớp ẩm mốc, bong tróc vào những ngày mưa, phồng rộp trong mùa nắng. Trước thực tế này, bạn vừa mất thời gian sửa chữa, thêm khoản chi phí phát sinh, lại vừa gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người thân trong gia đình, đặc biệt ở trẻ nhỏ với hệ hô hấp còn non kém.

Vì vậy, chỉ một quyết định sai lầm từ việc lựa chọn sơn gỗ thay "áo mới" cho ngôi nhà, có thể gây ảnh hưởng lớn đến cả một gia đình của bạn. Không ai mong muốn sẽ phải "chữa bệnh", trong khi bản thân có thể tìm cách "phòng bệnh" tốt.

Với việc ứng dụng thành công bảo vệ bề mặt trong ngành sản xuất sơn cao cấp hiện nay, cặp đôi sơn gỗ ngoại thất cao cấp C7 và sơn gỗ nội thất Rồng Thiên được xem là giải pháp hiệu quả. Điềy này sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ từ bên ngoài (chống thấm, chống bám bẩn và chống nóng) và bên trong (chống lại sự tấn công của các vi khuẩn và dễ lau chùi).

Với tính năng chống thấm tốt, những phân tử Nano Silicon trong sơn gỗ ngoại thất C7 là "tấm lá chắn" tốt chống thấm nước, chống bám bẩn và chống nóng đặc biệt cho ngôi nhà của bạn. Không những thế, công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt có bước cải tiến đột phá, với tính năng chống bám bẩn ưu việt, giúp giữ được màu sắc tươi sáng của ngôi nhà theo thời gian.

Sơn gỗ nội thất cao cấp Rồng Thiên chứa phân tử tương tác cùng nhau, làm tăng hiệu quả kháng khuẩn và có thể tiêu diệt đến 99,9% vi khuẩn, vi nấm bám vào tường gây hại cho sức khỏe. Thêm vào đó, công nghệ Teflon bảo vệ bề mặt ngăn chặn được vết bẩn và tự tin lau chùi những vết bẩn như dầu mỡ, cà chua, phấn… Vì thế, người tiêu dùng có thể an tâm khi chọn loại sơn, mà không lo lắng việc ảnh hưởng sức khỏe của cả gia đình.

08:23:04 - 11/03/2016