Giới thiệu

 

 

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH MTV THÀNH HOÀNG CHÂU xin gửi lời tri ân đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của THÀNH HOÀNG CHÂU trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng!

" Khi chọn mua một sản phẩm với thương hiệu uy tín và chất lượng chính là bạn đã chọn mua cho mình luôn cả sự yên tâm "

THÀNH HOÀNG CHÂU ngay từ ngày đầu thành lập đã hướng đến mục tiêu trở thành hãng sơn chất lượng cao. Công ty chuyên sản xuất sơn gỗ  cao cấp và vật liệu chống thấm đa năng. Tất cả các sản phẩm sơn đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, bởi các kỹ sư có trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ công nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và luôn có sự hợp tác chặt chẽ của các chuyên gia nước ngoài. Công ty còn áp dụng quy trình công nghệ chuẩn và kiểm tra nghiêm ngặt nguyên liệu đầu vào cũng như sản phẩm đầu ra. Chính vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn có chất lượng cao nhất, thỏa mãn mọi yêu cầu của tất cả các công trình.Với chiến lược tiếp thị của chúng tôi là nhấn mạnh ở sự thỏa mãn của mỗi khách hàng. Do đó, chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để trở thành công ty có thế mạnh trong việc sản xuất sơn cho gỗ và đá. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng đối với sản phẩm của mình, đồng thời luôn phấn đấu để hoàn thiện sản phẩm của mình tốt hơn.

Với uy tín, dịch vụ hoàn hảo và chất lượng đáng tin cậy, ngày càng tạo dựng được niềm tin từ khách hàng, mạng lưới bán hàng của chúng tôi được bao phủ rộng lớn tại Việt Nam.

Chúng tôi luôn cố gắng hết sức mình, phục vụ quý khách hàng tốt nhất và luôn mong được sự hợp tác với chất lượng hoàn hảo và không mệt mỏi.

Các thương hiệu chính của chúng tôi:

- Sơn C7: Dòng sơn tinh lọc đã khẳng định thương hiệu trên thị trường khu vực. Sản phẩm nâng cao tính năng và chất lượng của thị trường sơn gỗ Việt Nam. Sơn C7 luôn là sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

- Rồng Thiên: Công ty chúng tôi rất hân hạnh được giới thiệu sản phẩm Rồng Thiên do Công ty TNHH MTV THÀNH HOÀNG CHÂU chuyên sản xuất, sơn cho gỗ và đá, nhôm các loại. 

-------------------------- TẦM NHÌN - SỨ MỆNH --------------------------

Tầm nhìn

    THÀNH HOÀNG CHÂU đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành là một trong những đơn vị cung ứng uy tín hàng đầu trong nước.

    Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của THÀNH HOÀNG CHÂU

     Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, THÀNH HOÀNG CHÂU còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại đơn vị.

Sứ mệnh

     Sứ mệnh của THÀNH HOÀNG CHÂU là đem lại sự tin tưởng tín nhiệm, hài lòng của khách hàng, giúp khách hàng yên tâm trong việc lựa chọn nhà cung ứng tốt nhất cho các dự án công trình của mình.

     Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng Nguồn hàng cung cấp với giá cả cạnh tranh, Chất lượng dịch vụ đáp ứng tốt về chất lượng hàng, kịp thời tiến độ thi công của Quý khách. Luôn luôn gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi và nhu cầu của Quý khách. Xem lợi ích thiết thực của khách hàng là lợi ích gắn liền với lợi ích của Công ty chúng tôi.

-------------------------- CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG --------------------------

Thành lập từ năm 2007, THÀNH HOÀNG CHÂU đặt mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sơn gỗ. Đến nay, công ty đã xây dựng thành công hai thương hiệu uy tín là Sơn C7 và đặc biệt là Rồng Thiên. Với hệ thống phân phối sản phẩm bao phủ toàn quốc, THÀNH HOÀNG CHÂU luôn là sự chọn lựa tin cậy cho mọi đối tác - khách hàng.

Đến nay, Thành Hoàng Châu đã xây dựng nên một hệ thống phân phối khắp toàn quốc. Chúng tôi sẵn sàng giao hàng miễn phí tận nơi. Với đội ngũ bán hàng và tư vấn viên năng lực cao, nhiệt tình, thân thiện, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm về cách thức bán hàng chuyên nghiệp.

Với hệ thống phân phối lớn, bao phủ khắp ba miền, Thành Hoàng Châu mong muốn được hợp tác với những nhà sản xuất dầu nhớt có năng lực trên cả nước để mang sản phẩm của đối tác đến người tiêu dùng.

Những dòng sản phẩm nổi bật:

1. SƠN NỘI THẤT, NGOẠI THẤT


Sơn gỗ cao cấp ngoại thất

Sơn gỗ cao cấp nội thất

2. KEO EPOXY (A+B)

3. SẢN PHẨM 2K

4. SƠN NC

5.THINNER

6. GIẤY NHÁM NHẬP KHẨU

7. DẦU MỠ, NHỚT: